5 cách dễ dàng để tăng khoản đóng góp cuối năm

10

Nov

5 cách dễ dàng để tăng khoản đóng góp cuối năm

1) Mở rộng những người tham gia chương trình, những tình nguyện viên, và những người ủng hộ bạn (những người cảnh báo về hoa quả thấp!)

Nói về tiềm năng. Những cá nhân này đã trở thành một phần trong gia đình của tổ chức bạn ở một mức độ nào đó. Bây giờ là thời gian để tập trung vào “chuyển đổi” nhóm triển vọng này thành các nhà tài trợ.

2) Làm cho thắng lợi và mục tiêu của bạn cụ thể và đáng nhớ nhất có thể.

Càng cụ thể hơn khi bạn nói về các mục tiêu của tổ chức và vai trò của các nhà tài trợ trong việc đạt được chúng, càng trở nên thực và trở nên thực tế. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng thúc đẩy đóng góp và truyền cảm hứng cho mọi người truyền bá từ này.

3) Thu hút kêu gọi hành động của bạn.

Trước hết, đảm bảo chiến dịch của bạn có một cuộc gọi hành động rõ ràng và cụ thể nhiều lần trong mỗi lần kháng cáo (trên mọi kênh). Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu lời kêu gọi gây quỹ không bao gồm ba từ quan trọng: “Hãy cho ngay bây giờ.”

4) Quay số nhận thưởng.

Bây giờ là thời gian để yêu cầu các vị lãnh đạo và thành viên hội đồng của bạn gọi 20-50 nhà đầu tư hàng đầu của bạn chưa đóng góp vào cuối năm hoặc đóng góp vào Q4.

5) Nhấn mạnh rằng đóng góp = khấu trừ thuế.

Bạn càng đến gần ngày 31 tháng 12, giá trị khấu trừ thuế 2016 càng có giá trị đối với khách hàng tương lai của bạn. Nó đột nhiên có vẻ như ngày 15 tháng 4 là quanh góc!

Leave a comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[woocommerce_my_account]